Huldumenn - Útgáfutónleikar 6. mars

06.03.2020

Huldumenn verða með útgáfutónleika á „Þúsund ára ríkinu“ í Hlégarði föstudaginn 6. mars, kl. 21:00.

Birgir Haraldsson söngvari eða "Biggi Gildra" eins og sumir kalla hann kemur nú stormandi ásamt félaga sínum Sigurgeiri Sigmundssyni gítarleikara í Hlégarð 6. mars. Þar mæta þeir til leiks með Hljómsveitina Huldumenn og kynna nýjan geisladisk, Þúsund ára ríkið.

 

Hljómsveitin Huldumenn er skipuð þeim félögum ásamt Skonrokkurunum Birgi Nielsen trymbli og Ingimundi B. Óskarssyni bassaleikara. Á hljómborð leikur Akureyringurinn og Skriðjökullinn Jóhann Ingvason.

Sérstakir gestir eru snillingarnir í Rokkkór Íslands.

Það er spennandi að fylgjast með þeim félögum sem hafa fært okkur Gildruna, Gildrumezz, CCReykjavík, CCR bandið, Gullfoss og Skonrokk svo eitthvað sé nefnt enda munu vafalaust fljóta með gamlir Gildrusmellir og Creedence Clearwater slagarar.

 

 

Til baka